Những công dụng tuyệt vời của nồi chiên không dầu Lock&Lock

Nồi chiên không dầu Lock&Lock là sản phẩm chất lượng với những công dụng tuyệt vời. Bạn đã khám phá hết những công dụng này chưa? Hãy cùng Chỉnh nhà cơ bản tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Những công dụng tuyệt vời của nồi chiên không dầu Lock&Lock

1. Công suất mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian nấu ăn

Một trong những công dụng tuyệt vời của nồi chiên không dầu Lock&Lock là công suất hoạt động mạnh mẽ. Với công suất cao từ 1700 – 1800 W, nồi chiên không dầu Lock&Lock có khả năng gia nhiệt nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF284BLK 5.5 lít công suất 1700W

Thức ăn thơm ngon không ám mùi khói

Các dòng sản phẩm nồi chiên không dầu Lock&Lock sử dụng công nghệ khí nóng lưu thông 360 độ. Công nghệ này giúp không khí nóng lưu thông và tuần hoàn xung quanh toàn bộ khoang nồi, giúp thức ăn chín đều từ trong ra ngoài.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock giúp thức ăn không ám mùi khói

Ngoài ra, công nghệ khí nóng lưu thông 360 độ còn giúp món ăn vàng giòn bên ngoài nhưng bên trong không quá khô, không ám mùi khói, mang đến trải nghiệm bữa ăn tuyệt vời.

Hạn chế 80% dầu mỡ, bảo vệ sức khỏe

Công nghệ không khí đối lưu 360 độ được trang bị trên các sản phẩm nồi chiên không dầu Lock&Lock hoạt động dựa trên phương pháp làm chín thức ăn bằng không khí. Các loại thịt được nấu bằng công nghệ này sẽ giảm bớt đến 80% lượng mỡ thừa, mang đến cho bạn những món ăn thơm ngon và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Chức năng nấu đa dạng

Công dụng tuyệt vời của nồi chiên không dầu Lock&Lock mang đến cho người dùng chức năng nấu đa dạng. Chỉ với 1 chiếc nồi chiên không dầu Lock&Lock, bạn có thể sấy rau củ quả, rã đông thực phẩm, nướng bánh, hâm nóng thức ăn và còn nhiều hơn thế nữa.

Chức năng nấu đa dạng nồi chiên Lock&Lock Super JumboEJF296BLK

Giúp căn bếp hạn chế bám bẩn

Nồi chiên không dầu Lock&Lock được thiết kế với rổ chiên khép kín bên trong và nắp bên ngoài, giúp giảm nguy cơ dầu mỡ bắn ra ngoài. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái khi chế biến thực phẩm mà còn giúp căn bếp của bạn tránh bám dính dầu mỡ.

Vệ sinh nhanh chóng nhờ khả năng tự động làm sạch bằng hơi nước

Nồi chiên không dầu Lock&Lock có khả năng tự động làm sạch bằng hơi nước nhờ tận dụng hơi nước trong chế độ hấp thực phẩm. Hơi nước nóng làm mềm các vết bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, từ đó bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng, tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF881 tự động làm sạch bằng hơi nước

Lưu ý để sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock hiệu quả, an toàn

  • Tham khảo kỹ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.
  • Cho lượng thức ăn vừa đủ với dung tích của khay chiên.
  • Không đổ dầu ăn vào nồi, chỉ quét lớp dầu mỏng lên bề mặt thực phẩm.
  • Không kéo giỏ chiên ra thường xuyên khi sử dụng chế độ hơi nước.
  • Đặt một khay sắt hoặc đĩa sứ vào khay chiên khi nướng bánh.
  • Rút điện khỏi nồi và để khay chiên nguội trước khi vệ sinh.
  • Không sử dụng đồ cọ rửa sắc, nhọn hoặc chất tẩy rửa mạnh để tránh làm tróc lớp chống dính của nồi.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời trong việc nấu nướng hàng ngày. Hy vọng bạn sẽ tận dụng được hết các tính năng của nồi chiên không dầu Lock&Lock.

Tham khảo thêm các mẫu nồi chiên không dầu tại Chỉnh nhà cơ bản.

Leave a Comment