[ Mẹo ] Hướng dẫn lựa chọn máy khoan makita chính hãng

Makita là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất dụng cụ cầm tay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng giả và hàng nhái mang thương hiệu Makita, dễ khiến người dùng nhầm lẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách phân biệt đơn giản giữa máy khoan Makita thật và máy khoan giả.

Kiểm tra nhãn mác, vỏ hộp khi mua sản phẩm Makita

Bạn có thể nhận biết bằng mắt thường, sản phẩm chính hãng của Makita thường có nhãn mác rõ ràng và vỏ hộp chắc chắn. Trong khi đó, những sản phẩm Makita giả thường có tem mác dán bằng giấy thủ công và vỏ hộp không chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng nhận biết điều này chỉ bằng mắt thường.

Kiểm tra tem, số seri

Để đảm bảo sản phẩm, nhà sản xuất sẽ gắn tem và số seri cho từng máy. Bạn có thể kiểm tra số seri này trên trang web của Makita. Tem thật sẽ có đường nét sắc, gọn, không bị nhòe hay bị tẩy xóa. Khi bóc tem này, bạn sẽ thấy xuất hiện dãy số seri gồm 16 số.

Phiếu bảo hành chính hãng

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Makita đều được bảo hành chính hãng và đi kèm phiếu bảo hành khi bạn mua hàng. Vì vậy, khi mua máy khoan, bạn cần yêu cầu cửa hàng viết phiếu bảo hành hoặc kích hoạt bảo hành online (cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn) để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Hãy lựa chọn đại lý Makita chính hãng, được hãng uỷ quyền

Để an toàn cho bạn, hãy lựa chọn những cửa hàng uỷ quyền của Makita để mua sản phẩm chính hãng. Nếu mua hàng ở những đại lý Makita chính hãng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Điện máy Phong Liên là địa chỉ mà chúng tôi luôn tin tưởng và lựa chọn khi mua máy khoan Makita. Điện máy Phong Liên cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất và bảo hành tận tâm. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được mẫu máy khoan phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy gọi ngay Hotline: 0243.662.0000 / 0911.815.570 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Chỉnh nhà cơ bản.

Leave a Comment