Tin tức – Điện máy Phong Liên

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Máy đo khoảng cách bằng laser cầm tay có độ chính xác cao, với khả năng sai số thấp đặc biệt có thể sử dụng cả trong môi trường thiếu sáng. Vì thế đã dần chiếm trọn lòng tin của người dùng và thay thế cho những chiếc thước dây bằng kim loại truyền thống.
Vậy có những máy đo khoảng cách nào dưới 5 triệu đáng mua nhất? Hãy cùng Điện máy Phong Liên tìm hiểu nhé!


1. Máy đo khoảng cách laser BOSCH GLM 400

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 400 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo độ sai số thấp ±1,5mm. Có khả năng làm việc trong phạm vi từ 0.05 – 40m giúp người dùng có thể đo lường chính xác ở môi trường trong nhà và ngay cả ngoài trời.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 400 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Bosch GLM đo chiều dài, chiều rộng, diện tích, tính chu vi, thể tích, đo gián tiếp theo thời gian thực. Với khả năng lưu được 15 phép đo là một điểm cộng của Bosch GLM 400 trong quá trình so sánh hay làm báo cáo.

Máy được trang bị cấp bảo vệ IP54 giúp máy có thể hoạt động ngay cả trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn. Ngoài ra máy đo khoảng cách Bosch GLM 400 sở hữu màn hiển thị sắc nét, rõ ràng, hỗ trợ người dùng đọc kết quả ngay trong điều kiện thiếu sáng.

2. Máy đo khoảng cách laser xanh Bosch GLM50-23G

Máy đo khoảng cách laser xanh Bosch GLM50-23G được trang bị với màn hình hiển thị lớn, sử dụng tia laser xanh để đo khoảng cách. Bosch GLM50-23G có khả năng làm việc trong phạm vi từ 5mm đến 50m với độ chính xác cao được nhiều anh em thợ chuyên nghiệp tin dùng.

Máy đo khoảng cách laser xanh Bosch GLM50-23G có độ chính xác cao.

GLM50-23G sử dụng chùm tia sáng màu xanh siêu sáng với độ hiển thị sắc nét giúp hiển thị kết quả đo cực kỳ nhanh và chính xác. Bosch GLM50-23G có bộ cảm biến thu nhận tín hiệu rất nhanh nhạy.

Bosch GLM 50-23 G có khả năng làm việc trong phạm vi từ 5mm-50m với độ chính xác cao. Dụng cụ cầm tay này cho phép thực hiện các phép đo như: đo khoảng cách, đo liên tục, đo diện tích, đo thể tích, đo gián tiếp, đo bề mặt tường, đo khoảng chia. Ngoài ra, máy đo bằng tia laser này có thể lưu được tối đa 30 phép đo thuận tiện trong quá trình so sánh, làm báo cáo,… 

Máy có thiết kế gờ nhựa bọc cao su giúp giảm sốc và bảo vệ thiết bị hiệu quả khi xảy ra sự cố rơi từ trên cao xuống. Nhờ đó, người dùng có thể an tâm về chất lượng của máy đo khoảng cách laser xanh Bosch GLM50-23G khi sử dụng đo ngoài thực địa.

3. Máy đo khoảng cách laser Makita LD080P

Máy đo khoảng cách laser Makita LD080P có khả năng làm việc trong phạm vi từ 0.05m – 80m. Sở hữu khả năng đo chính xác với sai số thấp chỉ ±1,5mm và đơn vị đo nhỏ nhất là 0.1mm.

 

4. Máy đo khoảng cách Bosch GLM50-27CG

Không giống với những mẫu máy đo khoảng cách bằng tia laser trên thị trường, GLM50-27CG sử dụng chùm tia sáng màu xanh siêu sáng với độ hiển thị sắc nét. Điều này giúp cho máy đo khoảng cách hiển thị kết quả nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Bên cạnh đó, máy sở hữu 2 pin 1.5V LR6 (AA) có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Máy đo khoảng cách laser xanh Bosch GLM50-27CG có phạm vi làm việc trong phạm vi từ 0.05-50m và có thể lưu được tối đa 30 phép đo thuận tiện trong quá trình so sánh, làm báo cáo…

 

Máy cho phép truyền dữ liệu và ghi chép nhanh chóng và hiệu quả nhờ kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng MeasureOn của Bosch. Đây là một trong những tính năng nổi bật của Bosch GLM50-27CG.

 

Leave a Reply