Phòng bếpTrang trí theo phòng

Ý tưởng trang trí bàn ăn khi bạn không giải trí


Bài đăng về ý tưởng trang trí trung tâm bàn ăn này được xuất bản vào tháng 9 năm 2016 và cập nhật vào tháng 6 năm 2023.

Phòng ăn là một phần quan trọng của ngôi nhà khi bạn tụ tập cùng gia đình hoặc bạn bè, nhưng thực tế là hầu hết thời gian, họ đều ngồi trống để chờ bữa tiệc tối tiếp theo của bạn. Điều này đặt ra câu hỏi – bạn đặt gì trên bàn ăn khi không giải trí? Trông thật trống trải và buồn bã nếu không có vật trung tâm, nhưng ai có thời gian cắm hoa tươi hàng tuần? Để khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo, chúng tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng trang trí trung tâm bàn ăn mà bạn cần thử.

10 thứ nên đặt trên bàn ăn khi bạn không giải trí1. Bộ sưu tập bình hoặc lọ

Bộ sưu tập Chinoiserie Xanh và Trắng của chúng tôi là ý tưởng trang trí trung tâm bàn ăn tuyệt đẹp, đặc biệt là khi xếp chồng lên nhau trên sách và giá đỡ acrylic. Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng tạo ra sự sắp xếp đẹp mắt này vì toàn bộ bộ sưu tập có kích thước hoàn hảo với sự kết hợp hình dạng lý tưởng. Thay vì rải bộ sưu tập của bạn khắp nhà, hãy chất chúng lên bàn ăn trong phòng ăn để tạo điểm nhấn.

Đọc thêm:  Phù hợp với nhiều chức năng hơn vào không gian nhỏ

Cây trồng trong chậu2. Cây trồng trong chậu

Mặc dù chúng tôi yêu thích ý tưởng luôn cắm hoa tươi trên bàn ăn của mình nhưng đó không phải là một mục tiêu thực tế. Nhưng một loại cây trồng trong chậu như cây hương thảo là thứ mà chúng tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đều có thể xử lý được vì nó đòi hỏi ít sự quan tâm và chăm sóc hơn nhiều. Nếu bạn không phải là người chăm sóc cây giỏi nhất, hãy chọn một cây giả để có vẻ ngoài giống nhau mà không cần phải chịu trách nhiệm.

Trưng bày thân cây thật hoặc giả trong một chiếc bình trên bàn ăn của bạn

Đồ giả bắt nguồn từ vật trang trí trung tâm bàn ăn trong Bình Eleanor

3. Giá đỡ thân cây

Không có gì đẹp hơn việc sử dụng hoa làm vật trang trí trên bàn ăn. Và bình hoa là cơ hội lớn để thể hiện phong cách thiết kế cá nhân của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn không có hoa trên tay; chúng tôi có nhiều loại thân cây giả trông rất đẹp và một phần thưởng nữa – chúng sẽ không bao giờ chết.

Đọc thêm:  Giải pháp lưu trữ nhà thông minh

Lá trung tâm4. Lá kiếm được

Một số chiếc lá đầy màu sắc trong sân cũng là một giải pháp tuyệt vời khác. Chỉ cần mang theo một vài chiếc kéo và xem bạn có thể tìm thấy những màu sắc và hình dạng đẹp mắt nào. Ném chúng vào một chiếc bình màu trắng đơn giản và bạn đã có một vật trung tâm có thể sử dụng được đến hai tuần!

Trung tâm cơn bão nến5. Cơn bão nến

“Những cơn bão được thắp sáng dưới ánh nến tạo nên một lối vào chào đón du khách,” chuyên gia giải trí, Bunny Williams, nói. Và chúng cũng là tâm điểm tuyệt vời ngay cả khi bạn không giải trí. Để nâng cao tâm trạng, hãy cân nhắc việc thêm nhiều cơn bão để tạo cảm giác ấm cúng hơn.

Cây nến

6. Cây nến

Có lẽ bạn đang cảm nhận được một chủ đề ở đây – việc nhóm các vật thể giống nhau ở nhiều độ cao khác nhau là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi yêu thích sự sắp xếp ở trên vì nó kết hợp những cây nến vàng lấp lánh với bàn ăn bằng gỗ tự nhiên. Hai lớp hoàn thiện tương phản tạo cảm giác bất ngờ nhưng quyến rũ.

Đọc thêm:  Nhìn qua: Góc ăn sáng màu vàng và xanh mòng két

Khăn trải bàn7. Khăn trải bàn

Một chiếc khăn trải bàn là một cách tuyệt vời để tạo cho bàn ăn của bạn một chút cá tính. Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy kết hợp người chạy của bạn với một chiếc khăn ăn phù hợp để tạo cảm giác sang trọng, gắn kết.

Trung tâm trái cây8. Bát trái cây

Cuối cùng, hãy tạo điểm nhấn cho bàn ăn của bạn bằng một chiếc bát đựng đầy trái cây. Trong hình ảnh trên, chúng tôi sử dụng kết hợp quả lê màu xanh lá cây tươi sáng và màu nâu để tạo ra sự bùng nổ về màu sắc và kết cấu bất ngờ.

Để có thêm nguồn cảm hứng trung tâm, hãy xem kênh YouTube của chúng tôi hoặc đọc các bài đăng liên quan sau:

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *