Mùa xuânTrang trí theo mùa

Ý tưởng sắp xếp phòng cho không gian làm việc khó khăn nhất của bạn –


Bài blog này trình bày các ý tưởng sắp xếp phòng được cập nhật vào tháng 7 năm 2022.


Ngôi nhà là trung tâm cuộc sống của chúng ta và trên hết, chúng cần phục vụ chúng ta và giúp chúng ta hoạt động tốt nhất có thể. Chúng là những không gian đầy cảm xúc nhưng cũng là công cụ giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Ý tưởng sắp xếp phòng có thể mang lại trật tự cho không gian của bạn và giúp việc lưu trữ hiệu quả hơn. Hãy xem những ý tưởng yêu thích của chúng tôi để luôn ngăn nắp dưới đây:

Lối vào và phòng tắm bùn

Hãy bắt đầu với các mục và phòng tắm bùn. Đó là không gian đầu tiên và cuối cùng bạn sẽ thấy. Khi bước vào nhà, chúng ta ngay lập tức muốn vứt bỏ bất cứ thứ gì mình đang mang, vì vậy điều quan trọng là phải có những điểm rơi cụ thể ở cả lối vào và phòng tắm bùn của bạn.

 • Móc hoặc móc treo – Nếu không có tủ đựng quần áo chuyên dụng, bạn cần có một bộ móc treo. Nếu bạn có con nhỏ, hãy treo những chiếc móc cao dưới 4 feet để chúng có thể treo ba lô và áo khoác lên.
 • Kho lưu trữ đã đóng – Mỗi phòng lưu trữ cần có sự kết hợp giữa kho kín và kho mở. Các tủ và ngăn kéo đựng các thiết bị thể thao, đồ dùng cho thú cưng và những thứ ngẫu nhiên tích lũy ngoài khu vực nhưng theo đúng thứ tự. Trên hết, kho lưu trữ khép kín là một trong những ý tưởng tổ chức phòng được chúng tôi yêu thích.

Ý tưởng sắp xếp phòng bùn từ thiết kế của Ballard với tủ đựng đồ màu xanh và trắng

 • Giỏ – Đối với những thứ bạn lấy nhiều lần trong ngày như ví, chìa khóa và giày, các giỏ mở sẽ chứa các vật dụng của bạn và giúp bạn dễ dàng lấy ra. Chỉ định một giỏ cho mỗi người và nhớ sử dụng nhãn!
 • Bề mặt thả – Mỗi lối vào đều cần một mặt bàn nhỏ để đặt đồ vật, cho dù đó là một tách cà phê, một chồng thư hay thứ gì đó cần mang ra khỏi cửa. Hãy chừa lại một khoảng trống nhưng hãy tạo thói quen duỗi thẳng tóc vào cuối ngày.

Ý tưởng tổ chức phòng bằng cách sử dụng đồ nội thất lưu trữ mô-đun từ Ballard DesignsNếu bạn đủ may mắn để có một phòng tắm bùn, bạn có thể tạo cho lối vào phía trước của mình một cảm giác trang trí đẹp hơn và sẽ không phải tập trung nhiều vào việc cất giữ.

 • Mảnh đồ nội thất – Bắt đầu với một món đồ nội thất tuyệt vời. Một bộ ngăn kéo hoặc tủ sẽ tạo nên tông màu cho căn phòng của bạn. Chỉ cần đảm bảo đo chiều rộng và độ sâu để bạn có nhiều không gian cho giao thông qua lại.
 • Khay và Đĩa đính — Những thứ nhỏ nhặt — chìa khóa, đồng xu, những thứ lặt vặt — luôn tích lũy trong lối vào, vì vậy hãy chuẩn bị một chiếc đĩa hoặc bát nhỏ để hứng chúng.
 • Yếu tố trang trí — Tiền sảnh tạo nên tông màu cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tận hưởng niềm vui hơn một chút ở lối vào phía trước bằng cách thêm hình nền, tác phẩm nghệ thuật và ánh sáng tuyệt vời.

Tổ chức nhà bếp

Nhà bếp là phòng làm việc vất vả nhất trong nhà. Đó là không gian làm việc, nơi làm bài tập về nhà, khu vực giải trí, kho chứa đồ và nhiều hơn thế nữa. Điều quan trọng là phải suy nghĩ cách làm cho căn phòng này trở nên hiệu quả. Dưới đây là những ý tưởng tổ chức phòng yêu thích của chúng tôi cho nhà bếp:

 • Ghế quầy bar và quầy bar – Chỗ ngồi có kích thước phù hợp mang lại cho căn phòng của bạn cảm giác thoải mái và đồng nghĩa với việc bạn sẽ tận hưởng không gian nhiều hơn. Có thể khó khăn để tìm ra kích thước ghế bạn cần và số lượng bạn có thể đặt trên hòn đảo hoặc bán đảo của mình. Chúng tôi đã tạo hướng dẫn hữu ích này để bạn có thể chọn kích thước chính xác.
 • Quần đảo – Không phải nhà bếp nào cũng có bàn đảo, nhưng nếu bạn có thể lắp một bàn đảo, chúng sẽ tăng khả năng chứa đồ, khu vực tiếp khách và không gian chuẩn bị của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một đảo bếp độc lập như đảo Napoli và Tripoli của chúng tôi. Họ kết hợp ngăn kéo, kệ và không gian quầy một cách hiệu quả.
 • Phòng đựng thức ăn – Chưa ai từng nghĩ cho mình, mình rất cần ít hơn kho. Nếu bạn có không gian, hãy cân nhắc việc thêm một phòng đựng thức ăn vào nhà bếp của bạn. Chúng tôi đã xem xét mọi thứ bạn có thể cần bằng cách kết hợp các ngăn kéo, vách ngăn, giá đỡ và kệ hẹp để đựng rượu hoặc đĩa phục vụ. Dự trữ thực phẩm, khẩu phần ăn và dụng cụ làm bánh.
 • Kho lưu trữ trên bàn – Cho dù bạn có căn bếp nào, bạn luôn có thể bổ sung thêm phong cách và khả năng lưu trữ cho khu vực mặt bàn của mình. Hộp sắp xếp bàn Elisa của chúng tôi giúp sắp xếp giấy và bút, đồng thời những chiếc khay và bát xinh xắn giúp đựng đồ đạc.

Ý tưởng tổ chức và lưu trữ nhà bếp đẹpÝ tưởng tổ chức phòng trong phòng chơi và không gian trẻ em

Không gian dành cho trẻ em thách thức khả năng sắp xếp của chúng ta vì chúng có quá nhiều đồ chơi. Họ cũng không có động lực để luôn ngăn nắp nhưng chúng tôi có một số ý tưởng sắp xếp phòng cho những không gian hoang dã và lập dị này:

 • Nhãn – Nếu muốn trẻ cất đồ chơi đi, trẻ cần biết chúng sẽ cất đi đâu. Ngay cả khi con bạn chưa đủ tuổi đọc, bạn vẫn có thể tạo nhãn bằng sự kết hợp giữa từ và hình ảnh. Trò chơi dọn dẹp ngay lập tức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho tất cả các bên liên quan!
 • Giỏ nhẹ – Bí quyết để giữ không gian của trẻ luôn ngăn nắp là giúp trẻ dễ dàng tự dọn dẹp. Một khi những chiếc giỏ lớn chứa đầy đồ đạc thì không thể nhặt và cất đi được. Tìm những chiếc giỏ nhẹ và chọn nhiều chiếc giỏ nhỏ hơn một vài chiếc giỏ lớn.

Ý tưởng sắp xếp phòng cho những không gian làm việc khó khăn nhất của bạn như phòng chơi, lối vào và nhà bếp

 • Giữ dung lượng lưu trữ ở mức thấp – Kệ và tủ thấp giúp trẻ có thể tự lấy đồ chơi và cất đồ đạc về vị trí ban đầu. Bất cứ thứ gì cần sự giám sát của cha mẹ (chẳng hạn như đồ dùng nghệ thuật) nên để ở kệ trên cùng.
 • Phần biểu diễn – Nếu bạn có một phòng chơi, đến một lúc nào đó nó sẽ giống như một khu vực thảm họa. Sử dụng thảm và vải bọc hiệu suất để bạn có thể dễ dàng làm sạch. Chúng tôi thậm chí còn thích thêm những chiếc túi đựng ngoài trời vì chúng có thể chịu được thời tiết và chịu được bất cứ điều gì mà mẹ thiên nhiên (hoặc con bạn) có thể ném vào nó.
Đọc thêm:  Cách thêm điểm nhấn ngày lễ hội vào mỗi phòng

Ý tưởng tổ chức tủ quần áo

Tủ quần áo là căn phòng làm việc vất vả vì chúng ta thường xuyên ra vào chúng. Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều có nhiều ngăn kéo và ngăn chứa đồ và có thể tìm thấy mọi thứ một cách dễ dàng, nhưng hầu hết chúng ta đều có không gian hạn chế và tủ quần áo ngày càng mở rộng.

 • Ngăn kéo – Ngăn kéo là cách sử dụng không gian hiệu quả, đặc biệt khi bạn sử dụng Phương pháp gấp Konmari từ Phép thuật dọn dẹp cuộc sống của Marie Kondo.
 • Đừng nhồi nhét quá nhiều thứ – Tạo thói quen thanh lọc thường xuyên để không nhét quá nhiều thanh và ngăn kéo. Không có gì khiến việc tìm kiếm thứ bạn cần khó hơn việc có quá nhiều thứ.
 • Lưu trữ tùy chỉnh – Nếu bạn thích sưu tập những thứ nhất định, hãy cân nhắc thêm bộ nhớ phù hợp với thứ bạn yêu thích nhất. Nếu bạn có một bộ sưu tập phụ kiện phong phú, tủ trang sức có ngăn kéo nông, tấm treo và hộp đựng nhẫn. Có lẽ bạn yêu thích giày? Thêm một tháp giày có ngăn xếp lót nhung để bạn có thể dễ dàng tìm thấy đôi giày cao gót yêu thích của mình.
 • Màn hình đẹp – Tủ quần áo của bạn phải sạch sẽ, ngăn nắp nhưng cũng phải đầy cảm hứng. Việc mặc quần áo có thể thú vị và sáng tạo miễn là bạn có cách sắp xếp phù hợp, vì vậy hãy sử dụng khay và đĩa đựng đồ lặt vặt làm ý tưởng sắp xếp phòng.

Bạn đang tìm thêm ý tưởng tổ chức phòng? Dưới đây là bài viết yêu thích của chúng tôi để biết thêm thông tin:

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *