Mẹo vặt và Ý tưởng

Thủ thuật cắm hoa đơn giản


Mỗi kỳ nghỉ đều cần một vật trang trí trung tâm tuyệt vời, nhưng đừng để nỗi sợ cắm hoa ngăn cản bạn khỏi bàn dừng buổi biểu diễn. Chúng tôi đang chia sẻ thủ thuật yêu thích của chúng tôi để tạo ra một vật trang trí trung tâm khiến khách hàng sẽ hỏi tên người bán hoa của bạn.

Khi bạn sắp xếp hoa trong một thùng chứa lớn, việc bắt đầu có thể khó khăn. Cho đến khi cổ hộp bắt đầu đầy, bạn gần như không thể giữ thân cây ở đúng vị trí khi đang làm việc. Đây là thủ thuật yêu thích của chúng tôi. Mua một ít dây thép ở cửa hàng kim khí, dùng kéo cắt dây thành các hình vuông và bạn có thể dễ dàng nặn các hình vuông cho vừa với hộp đựng của mình.

Đọc thêm:  5 Cách trang trí podcast để bắt đầu cảm hứng thiết kế

Dùng lưới thép để cố định cành hoa khi cắm hoa
Đối với chiếc thùng màu xám này, nó có cổ rộng khoảng 12 inch. Chúng tôi cắt một đoạn dây gà thành hình vuông 12 x 12 inch, cuộn tròn các đầu bên dưới và nặn sao cho nằm ở giữa bình. Bằng cách này, thân cây sẽ ở đúng nơi chúng ta đặt chúng.

Đó là một thủ thuật đơn giản, rẻ tiền và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn sắp xếp đồ trang trí trung tâm cho kỳ nghỉ!

Tìm thêm các thủ thuật cắm hoa yêu thích của chúng tôi.

Để có thêm cảm hứng thiết kế, hãy truy cập Bảng Pinterest của chúng tôi hoặc tìm thêm những căn phòng tuyệt đẹp trong Thư viện Ảnh của chúng tôi.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!


Đọc thêm:  Những ý tưởng giải trí giúp kỳ nghỉ của bạn không còn căng thẳng

Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *