Benjamin Moore
Mùa thuTrang trí theo mùa

Tháng 8 – Tháng 9 năm 2019 Màu sơn


Chúng tôi dựa vào màu xanh ủ rũ, màu than sẫm và màu xanh spa nhẹ nhàng trong danh mục mùa Thu này. Màu đậm có thể tạo nên phông nền ấn tượng cho các hình dạng và hoa văn thú vị, nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của màu trung tính. Màu xanh lam nhạt, xám và trắng không bao giờ thất bại trong việc làm cho đồ nội thất và vải tỏa sáng và mang lại cho chúng ta những không gian có cảm giác cởi mở và thanh bình.

Bởi vì chúng tôi chụp ở nhà thật nên không phải lúc nào chúng tôi cũng được tự do sơn tường và trong những trường hợp đó, chúng tôi đã chọn màu sơn phù hợp nhất với màu tường trong ảnh. Xin lưu ý rằng màu sắc có thể thay đổi do các điều kiện ánh sáng, độ hoàn thiện và các yếu tố khác. Việc thử mẫu sơn lên tường trước tiên luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Màu xanh da trời đậm có thể làm nổi bật những gam màu trung tính cổ điển và thổi sức sống vào màu rám nắng và màu trắng yêu thích của bạn. Chúng tôi yêu thích Galapagos Turquoise vì nó có một chút màu xanh lá cây, mang lại cảm giác trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Schooner của Benjamin Moore có màu xanh cổ điển. Trời tối nhưng vẫn hoạt động tốt với gỗ sáng màu để giữ cho căn phòng của bạn có cảm giác rộng mở. Trộn nó với màu đen, gỗ, trắng và thậm chí cả kim loại.

Đọc thêm:  Lấy cảm hứng: Màu sơn mùa hè 2023

Màu xanh thanh bình mềm mại có tác dụng ở hầu hết mọi không gian. Nó kết hợp với màu xanh đậm hơn, tông màu gỗ, đen, trắng và rất nhiều màu khác. Màu xanh nhạt thực sự có thể phối với mọi thứ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi sử dụng màu này một cách thoải mái trong danh mục Mùa thu của mình.

Không có gì tạo nên sự kịch tính như màu sơn tối, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về cảm giác cởi mở và chào đón của nó trong một căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên. Thêm các mảnh màu trắng để có tác động cao!

Đọc thêm:  5 ý tưởng cửa trước lễ hội để chào đón ngày lễ

Màu sơn Calm trắng xám nhạt của Benjamin Moore trong màu sơn Ballard Designs

Màu trắng này đúng là những gì bạn mong đợi dựa trên tên của nó. Nó có một chút màu xám mà không gây cảm giác lạnh lẽo nhưng vẫn ấm áp.

Tìm các mẹo hay nhất của chúng tôi về cách chọn màu sơn hoặc duyệt qua các màu sơn từ các danh mục trước đây hoặc cảm hứng trang trí bằng cách truy cập bảng Pinterest của chúng tôi.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến!


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *