Mùa xuânTrang trí theo mùa

Những cách nhỏ để thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạnTrong suy nghĩ của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn nên luôn có một lượng màu sắc lành mạnh xung quanh nhà mình. Một bảng màu tươi mới sẽ mang lại sức sống mới cho không gian của bạn và mùa hè này, chúng tôi đặc biệt yêu thích những điểm nhấn màu hồng, màu xanh lá cây nhiệt đới rực rỡ và màu xanh lam luôn được yêu thích của chúng tôi. Dưới đây là những cách yêu thích của chúng tôi để mang những điểm nhấn nhỏ màu sắc vào nhà bạn:


Phòng khách nhỏ với những chiếc ghế dài nổi

Tìm màu sắc nổi bật của bạn

Khi nói đến màu sắc, một chút màu sắc có thể mang lại hiệu quả lâu dài trong việc cung cấp năng lượng cho một căn phòng trung tính. Chúng tôi đã thêm một chiếc ghế ngộ nghĩnh bằng vải lanh Suzanne Kasler Signature Mandarin Linen vào sự kết hợp tinh tế ở đây và “POP!” – cả căn phòng trở nên sống động.

Điểm nhấn màu hồng mang lại cảm giác tươi mới, bất ngờ và hoàn hảo cho mùa xuân

Một cú đấm màu hồng

Chúng tôi đã đề cập đến việc chúng tôi yêu màu hồng chưa? Có rất ít màu sắc vui vẻ hơn màu hồng và chúng tôi đang mang màu đỏ tươi, hồng nóng và má hồng vào phòng của mình theo nhiều cách lớn và nhỏ! Điểm nhấn màu hồng mang lại cảm giác tươi mới, bất ngờ và hoàn toàn phù hợp cho mùa Xuân.

Đọc thêm:  Màu sơn mùa hè 2022 - Cách trang trí

Góc ăn sáng với đệm xanh và gối hoa vănTáo bạo với màu xanh

Vì tính thực tế, hầu hết mọi người sẽ chọn màu nâu hoặc xám an toàn cho đệm ghế của họ, nhưng trên một mảnh nhỏ như vậy, hãy chọn màu thay thế. Màu xanh lam có thể kết hợp với bất kỳ thứ gì và màu tối sẽ dễ dàng che đi vết bẩn và vết tràn.

Hình khối bọc là một cách dễ dàng để thêm điểm nhấn màu sắc cho ngôi nhà của bạn

Sự kết hợp màu sắc cổ điển

Màu hải quân và màu đỏ là sự kết hợp cổ điển và chúng tôi thích gợi lên chủ đề hàng hải mà không quá lố bịch. Nếu bạn đã có nhiều màu xanh navy, hãy cân nhắc thêm vào một chút màu đỏ anh đào tươi. Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho màu xanh lam và làm ấm lên bảng màu mát mẻ hơn.

Đi vì màu xanh lá cây

Các hình in thực vật và màu xanh lá cây nhiệt đới đang được chúng tôi chú ý nhiều, nhưng ngay cả khi bạn không thích in hình thực vật trên các miếng đệm của mình, hãy cân nhắc việc đưa vào một số cây xanh! Cây trồng trong nhà và thậm chí cả cây xanh được trồng ngoài sân có thể mang lại cho văn phòng, phòng khách hoặc nhà bếp của bạn một cuộc sống hoàn toàn mới. Đừng lo lắng nếu bạn không có ngón tay cái màu xanh lá cây, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn giả để bạn có được giao diện tương tự.

Cách thêm màu sắc bằng phụ kiệnPhụ kiện

Thật dễ dàng để bỏ qua những tác động mà phụ kiện có thể gây ra cho không gian của bạn. Rốt cuộc, chúng thường nhỏ và có thể không được chú ý trong một căn phòng lớn được bao quanh bởi những món đồ khác. Nhưng khi bạn tạo cho tất cả các phụ kiện của mình một câu chuyện màu sắc lớn hơn, bạn có thể tạo ra tác động lớn đến không gian của mình! Hãy lấy phòng khách này. Tất cả các đồ nội thất đều có màu trung tính, nhưng với gối, chân đèn và tấm rèm, toàn bộ không gian đều có tông màu xanh trắng.

Đọc thêm:  Catalogue màu sơn mùa đông 2019

Giấy dán tường hoa trong phòng ngủ màu trắng là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc

Quan trọng nhất, đừng ngại mang màu sắc vào phòng của bạn, cho dù đó là những mảng lớn hay nhỏ.

Để có thêm cảm hứng về màu sắc, hãy đọc những bài viết hữu ích dưới đây:

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *