Mẹo vặt và Ý tưởng

Một chiếc bàn trang nhã, tạ ơn để quây quần


Chúng tôi thích mơ về những cách kết hợp và kết hợp đồ nội thất của mình. Sự kết hợp là vô tận và không có câu trả lời đúng cho cách tạo ra một không gian đẹp. Trong những ngày lễ, điều tương tự cũng được áp dụng cho việc bày bàn ăn. Kết hợp các kết cấu và màu sắc khác nhau để tạo ra một bàn Lễ Tạ ơn đáng nhớ mà gia đình và bạn bè của bạn có thể quây quần bên nhau.

Tấm Into the Woods Accent của chúng tôi đã tạo điểm nhấn cho cả bàn. Nó tập hợp chủ đề rừng cây với các chi tiết trang nhã, được chạm khắc và vẽ bằng tay. Chúng tôi kết hợp hai cảm xúc đó — thanh lịch và mộc mạc — cùng với một chiếc bàn gỗ hiện đại, những chiếc ghế được hoàn thiện bằng gỗ mộc mạc, bộ đồ ăn hình con rùa và bộ sạc ánh nắng.

Đọc thêm:  3 mẹo bố trí một quán cacao nóng

Phân lớp rất quan trọng khi trang trí bàn ăn. Chúng tôi bắt đầu với một tấm lót đệm bông màu nâu sẫm hình nấm, sau đó thêm một bộ sạc ánh nắng lên trên. Việc sử dụng cả hai đều bổ sung thêm khía cạnh ba chiều cho bảng cũng như thêm kết cấu. Ngoài ra, hình dạng của bộ sạc thực sự làm nổi bật điểm nhấn của chúng tôi.

Khi bạn kết hợp nhiều phần khác nhau lại với nhau, hãy hạn chế các yếu tố khác. Đĩa tạo điểm nhấn, bộ sạc và cách cắm hoa là những điểm nhấn trên bàn ăn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi giữ khăn ăn và đồ thủy tinh của mình thật đơn giản. Một chiếc khăn ăn bằng vải lanh màu trắng được gấp đơn giản đặt dưới đĩa của chúng tôi, giúp tập trung vào nơi chúng tôi muốn.

Đọc thêm:  Một chiếc bàn Giáng sinh kỳ quái để ăn trộm

Tấm trang trí bằng gỗ trang nhã dành cho bàn Lễ tạ ơn của Ballard Designs

Chúng tôi cho rằng mọi bàn tiệc đều cần một cách cắm hoa đẹp mắt, nhưng đừng lo lắng nếu kỹ năng bán hoa của bạn không đạt yêu cầu. Chúng tôi đã sử dụng một thủ thuật bí mật – lưới gà – để biến Bunny Williams Glass Tureen thành vật trang trí trung tâm tuyệt đẹp. Đây là những gì chúng tôi đã làm – trước khi đổ đầy nước vào liễn, chúng tôi đúc dây gà từ cửa hàng kim khí thành một quả bóng vừa vặn với đáy hộp. Sau đó, chúng tôi đổ đầy nước ấm vào liễn và bắt đầu thêm tán lá và hoa vào. Dây sẽ giữ thân cây ở đúng nơi bạn muốn, cố định trong hộp đựng.

Đọc thêm:  Những ý tưởng giải trí giúp kỳ nghỉ của bạn không còn căng thẳng

Bởi vì chiếc liễn này có miệng siêu rộng nên bạn sẽ cần nhiều tán lá và hoa hơn bạn nghĩ, nhưng nếu bạn không còn đủ chỗ, hãy đi vào sân của bạn. Chúng tôi sử dụng hoa cẩm tú cầu lá sồi để bổ sung cho những bông hoa hồng màu cam bó sát.

Bây giờ ai đã sẵn sàng ăn tiệc?

Muốn có thêm cảm hứng Lễ tạ ơn? Xem các bảng của chúng tôi trong ba năm qua — tại đây, tại đây và tại đây. Hoặc tìm thêm những lời khuyên và ý tưởng thú vị.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *