Inspired by a red and green color palette, we set this whimsical Christmas table
Mẹo vặt và Ý tưởng

Một chiếc bàn Giáng sinh kỳ quái để ăn trộm


Bunny Williams luôn nói về việc cô ấy thích dọn bàn ăn như thế nào và coi đó là một loại hình nghệ thuật. Chúng tôi không thể đồng ý hơn và trong những ngày nghỉ, chúng tôi thích vui vẻ trên bàn ăn. Lấy cảm hứng từ Khăn ăn tối vui vẻ và thiết kế độc đáo của chúng, chúng tôi đặt chiếc bàn này cho buổi họp mặt gia đình.

Chúng tôi muốn mang phong cách cổ điển với bảng màu đỏ và xanh lá cây, vì vậy chúng tôi sử dụng gỗ hoàng dương được bảo quản và những bông hoa màu đỏ ở giữa bàn, xen kẽ với những món quà được gói nhỏ. Quà tặng là một cách dễ dàng và không tốn kém để mang lại màu sắc cho vật trang trí trung tâm của bạn. Chọn giấy gói và ruy băng phù hợp với mẫu bộ đồ ăn của bạn và nhét chúng vào giữa những lọ hoa nhỏ.

Đọc thêm:  Làm thế nào để sẵn sàng cho khách nghỉ lễ

Việc pha trộn và kết hợp các bộ sưu tập đồ ăn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị và có thể mang lại cho bàn ăn của bạn một diện mạo mới mẻ qua từng năm. Chúng tôi xếp các đĩa salad màu đỏ lên Bộ đồ ăn Jacqueline có họa tiết quả trứng và phi tiêu cách điệu dọc theo mép vỏ sò.

Để nhấn mạnh thông điệp lễ hội, chúng tôi gấp khăn ăn tối và quấn chúng bằng dải ruy băng màu đỏ.

Tất nhiên, chúng tôi thích thêm vào những điểm nhấn bất ngờ, chẳng hạn như một cây kẹo được đặt ở mỗi khung cảnh. Những ngày nghỉ lễ là khoảng thời gian bạn có thể vui chơi với những yếu tố vui tươi để khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt.

Đọc thêm:  5 Cách trang trí podcast để bắt đầu cảm hứng thiết kế

Lấy cảm hứng từ bảng màu đỏ và xanh lá cây, chúng tôi bày biện bàn tiệc Giáng sinh độc đáo này

Tìm thêm ý tưởng sắp xếp địa điểm trên blog của chúng tôi hoặc duyệt trực tuyến tất cả các mục trên bàn ngày lễ của chúng tôi.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *