Mùa xuânTrang trí theo mùa

Màu sơn mùa xuân 2021 – Cách trang trí


Mùa xuân cuối cùng đã đến và đã đến lúc những bức tường của bạn ngừng ngủ đông. Chúng tôi yêu mùa này vì hoa đang nở rộ, thời tiết ấm lên, ngày dài hơn và Mùa hè đang đến gần. Năm nay, chúng tôi lấy cảm hứng từ màu xanh đất, xanh hoa ngô và những màu sắc vui nhộn, như bạn sẽ thấy với các lựa chọn màu sơn của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng màu sắc có thể thay đổi do các điều kiện ánh sáng, độ hoàn thiện và các yếu tố khác. Việc thử mẫu sơn lên tường trước tiên luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Ballard Designs Spring Catalog Màu sơn

Cơn mưa như trút nước xanh #2063-20, Benjamin Moore

Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm, vì vậy sẽ rất phù hợp khi sử dụng Downpour Blue của Benjamin Moore. Trong phòng ăn này, chúng tôi đã chọn phông nền táo bạo này để bổ sung cho các vật liệu hỗn hợp, từ ghế ăn đến gương.

Đọc thêm:  Màu sơn mùa đông 2020 - Cách trang trí

Ballard Designs Spring Catalog Màu sơn

Hancock Xanh #HC-17, Benjamin Moore

Mùa xuân này tất cả chúng ta đều có màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây pastel này trông thật tuyệt vời khi kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau của căn phòng này, bao gồm cả những chiếc ghế màu hồng cánh hoa và ghế sofa spa.

Ly sữa #P260-1, Behr

Chúng tôi luôn thích sử dụng màu tường trắng kem này của Behr vì nó không quá lạnh và không quá vàng. Như bạn có thể thấy trong những căn phòng này, nó đủ linh hoạt để sử dụng với bất kỳ bảng màu nào. Đó là phông nền trung tính hoàn hảo cho màu xanh rêu đậm, cho đến những gam màu cam và hồng tươi sáng.

Đọc thêm:  Phòng khách với màu xanh và tím

Công viên Palisades #439, Benjamin Moore

Chúng tôi không thể có đủ xanh trong mùa giải này. Trên bộ khăn trải giường chắc chắn, vải ngoài trời và họa tiết in hoa, chúng tôi rất vui mừng khi làm nổi bật căn phòng bằng cây xanh và màu sắc. Trong căn phòng này, Công viên Palisades của Benjamin Moore mang lại cảm giác như một nơi nghỉ dưỡng trong lành và êm dịu.

Giặt denim #838, Benjamin Moore

Màu sơn xanh hoa ngô này của Benjamin Moore mang lại cho những căn phòng này cảm giác thư giãn ven biển. Màu xanh tông trung tính này phối hợp rất đẹp với gỗ và vải bọc màu trắng, cũng như tông màu gỗ và các chi tiết dệt, như ghế dài, bàn điều khiển và ghế bàn.

Đọc thêm:  Những chiếc xích đu hoàn hảo và tại sao chúng là biểu tượng của miền Nam

Tìm những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về cách chọn màu sơn hoặc duyệt qua màu sơn từ các danh mục trước đây. Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến!


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *