Mùa xuânTrang trí theo mùa

Màu sơn mùa xuân 2020 – Cách trang trí


Mùa xuân kêu gọi một phương tiện sạch sẽ. Đây có thể không phải là ngày đầu tiên của năm mới, nhưng đó là thời điểm tái sinh và đổi mới. Năm nay, chúng tôi được truyền cảm hứng để tập trung vào không gian sạch sẽ, đen trắng, tường trắng và một chút màu sắc, như bạn sẽ thấy với các lựa chọn màu sơn của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng màu sắc có thể thay đổi do các điều kiện ánh sáng, độ hoàn thiện và các yếu tố khác. Việc thử mẫu sơn lên tường trước tiên luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Đọc thêm:  Màu sơn mùa đông 2020 - Cách trang trí

Sherwin Williams Trắng Tinh Khiết #7005

Có điều gì đó về màu đen và trắng mang lại cảm giác êm dịu, mặc dù độ tương phản cao thường có nghĩa là kịch tính cao. Chúng tôi thích sử dụng những bức tường trắng để tạo điểm nhấn màu đen, vì vậy chúng tôi đã chọn Pure White #7005 của Sherwin Williams. Nó rất ngầu với một chút màu xám nên dễ phối hợp với màu đen.

Sherwin Williams Tricorn Đen #6258

Màu tường đen có vẻ quá lố, nhưng trong những căn phòng đón nhiều ánh nắng, nó tạo ra sự cân bằng đáng kinh ngạc và khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn. Chúng tôi cũng thích cách nó làm nổi bật đồ nội thất màu trắng!

Sherwin Williams Rosy Outlook #6316

Mọi người đều muốn cảm thấy xinh đẹp trong không gian của mình, vì vậy chúng tôi thích sử dụng màu hồng nhạt nhẹ nhàng trên tường vì nó rất tôn dáng. Sherwin Williams Rosy Outlook có một chút màu xám mang lại cảm giác vừa sảng khoái vừa thanh lịch, đặc biệt là trong thời điểm này trong năm.

Tìm các mẹo hay nhất của chúng tôi về cách chọn màu sơn hoặc duyệt qua các màu sơn từ các danh mục trước đây hoặc cảm hứng trang trí bằng cách truy cập bảng Pinterest của chúng tôi.

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.


Đọc thêm:  Màu sơn mùa đông 2023 - Cách trang trí

Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *