Mua hạTrang trí theo mùa

Màu sơn mùa hè 2020 – Cách trang trí


Mùa hè này, chúng tôi sử dụng màu sơn nhẹ để tạo phông nền tinh tế cho những họa tiết đậm nét trên vải, gối và rèm cửa. Màu sắc nhẹ hơn làm nổi bật các điểm nhấn khác mà không chiếm vị trí trung tâm.

Xin lưu ý rằng màu sắc có thể thay đổi do các điều kiện ánh sáng, độ hoàn thiện và các yếu tố khác. Việc thử mẫu sơn lên tường trước tiên luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Màu hồng đẹp nhất của Benjamin Moore trong phòng ăn Ballard Designs

Màu hồng đẹp nhất của Benjamin Moore

Với rất nhiều đồ nội thất được lót sạch sẽ, chúng tôi thích mang đến màu tường nữ tính như màu hồng đẹp nhất #2092-70 của Benjamin Moore. Đó là màu hồng nhạt pha chút xám nên không quá ngọt ngào, là phông nền hoàn hảo cho những tông màu xám trung tính hơn mà chúng tôi đã đưa vào không gian của mình thông qua các loại vải và đồ nội thất sơn màu.

Đọc thêm:  Danh mục màu sơn mùa đông 2018

Hollingsworth Green của Benjamin Moore #HC-141

Một số loại vải mới được yêu thích của chúng tôi (như Conley Stripe và Rochelle Green) có bảng màu xanh dương xỉ, vì vậy chúng tôi đã chọn màu xanh nhạt nhất có thể để bổ sung cho các tông màu đó. Đối với một số phòng trong số này, chúng tôi thực sự đã cắt giảm màu sắc đi một nửa, làm cho nó thậm chí còn nhạt hơn.

Cú Xám của Benjamin Moore #BM2137-60

Khi màu trắng không tạo cảm giác đủ nổi bật, chúng ta thường chọn màu xám nhạt như Grey Owl của Benjamin Moore. Đó là một bóng râm rất nhẹ với một chút ấm áp. Chúng tôi thích cách nó cân bằng các điểm nhấn màu hồng mềm mại và chất liệu vải như chúng tôi đã sử dụng trong những không gian này.

Biển vô tận của Sherwin Williams#SW 9150

Ở cửa trước, việc táo bạo thực sự có lợi. Nó thu hút du khách và tạo cho mặt tiền ngôi nhà của bạn một điểm nhấn. Để mang đến cho ngôi nhà ven biển này một cảm giác hải lý tinh tế, chúng tôi đã chọn Biển vô tận của Sherwin Williams. Nó gần như có màu xanh nước biển nhưng pha thêm một chút màu xanh lá cây, nên có cảm giác giống giữa màu con công và màu chàm.

Tìm các mẹo hay nhất của chúng tôi về cách chọn màu sơn hoặc duyệt qua các màu sơn từ các danh mục trước đây hoặc cảm hứng trang trí bằng cách truy cập bảng Pinterest của chúng tôi.

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.


Đọc thêm:  Vòng hoa lớn hay vòng hoa nhỏ? Cách chọn

Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *