Homemade madeleine cookie recipe
Công thức nấu ăn

Công thức làm bánh quy Madeleine kiểu Pháp cổ điển


Chúng tôi đã hỏi văn phòng của mình xem họ thích nướng loại bánh quy nào trong kỳ nghỉ lễ, để vừa thưởng thức vừa chia sẻ với bạn bè và gia đình. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ những công thức này trên blog với tất cả các bạn!

Madeleines là một loại bánh quy cổ điển của Pháp (mặc dù chúng thực sự giống một loại bánh xốp hơn) truyền thống của vùng Lorraine. Chúng tôi yêu thích chúng vì hình dạng vỏ đẹp mắt và lớp phủ đường bánh kẹo tuyệt đẹp!

Madeleines

Giờ nấu ăn:

Tổng thời gian:

Phục vụ: 18

 • ½ cốc đường
 • ½ chén bột mì đa dụng (đã rây)
 • 1 quả trứng
 • 5 oz./10 thìa bơ (làm mềm)
 • 1 hoặc 2 muỗng cà phê vani (tuỳ khẩu vị)
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân, hoặc 1 muỗng canh hạnh nhân nghiền nát
 • vỏ chanh từ 1 quả chanh
 • chút muối
Đọc thêm:  Công thức cú đấm sữa của Bunny Williams
 1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 350°F.
 2. Thêm đường và trứng vào bình trộn và trộn ở công suất trung bình trong ít nhất 7 phút (trộn lâu hơn sẽ không làm thay đổi kết quả cuối cùng), hỗn hợp nở ra ít nhất 4 lần thể tích ban đầu. Khi trộn, thêm bơ và tiếp tục trộn cho đến khi hòa quyện hoàn toàn, khoảng 1 phút. Thêm vỏ chanh và vani và ngay lập tức bắt đầu thêm các nguyên liệu khô từ từ từng thìa. Dừng trộn ngay sau khi thêm bột cuối cùng. Dùng thìa trộn làm sạch các thành bát và đảo toàn bộ hỗn hợp vài lần để hòa quyện các nguyên liệu chưa trộn.
 3. Bơ và bột mì vào chảo madeleine. Không có phím tắt, chúng tôi đã thử.
 4. Dùng muỗng làm bánh số 64 (1/2 oz./1 muỗng canh) thêm một muỗng bột vừa đủ vào mỗi khuôn. Đặt chảo vào lò làm nóng trước trong 14 đến 16 phút. Khi hoàn tất, hãy để yên trong chảo trong vài phút và dùng thìa nhẹ nhàng lấy khuôn ra khỏi giá để nguội.
 5. Nhiệt độ lò sẽ thay đổi, có thể coi mẻ đầu tiên là chưa chín hoặc chín quá một chút. Điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp và ghi chú cho các mẻ tiếp theo. Bánh madele chưa chín sẽ có xu hướng dính vào chảo và bị hỏng khi lấy ra. Nếu chúng không được lấy ra, bạn có thể dễ dàng đặt lại vào lò nướng trong 3-4 phút.
 6. Rắc một ít đường bánh kẹo lên trên trước khi dùng.
 7. Bảo quản trong hộp kín ở nơi khô mát.
 8. Lưu ý: Đây là cỡ mẻ 1 quả trứng cơ bản có thể làm được khoảng 18 chiếc bánh madeleine. 18 bánh madeleine sẽ không bao giờ vượt qua được giai đoạn làm mát trên giá, vì vậy ít nhất hãy tính đến việc tăng gấp bốn lần công thức này.
Đọc thêm:  Công thức bánh quy đám mây vani

3.4.3177

Tìm thêm công thức nấu ăn trên Cách trang trí.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *