Bunny
Công thức nấu ăn

Công thức cú đấm sữa của Bunny Williams


Công thức cú đấm sữa của Bunny

Chúng tôi rất thích nghe về truyền thống đêm Giáng sinh của Bunny Williams và khi cô ấy đề cập đến món sữa punch mà cô ấy làm hàng năm, chúng tôi phải bắt tay vào thực hiện công thức! Cô sử dụng công thức từ một trong những người bạn thân thiết của mình, Julia Reed, nhà văn, nhà ẩm thực nổi tiếng và cư dân New Orleans. Được xem sữa punch là thức uống cổ điển của New Orleans, chúng tôi cho rằng đây là loại thức uống chiến thắng!

Bunny phục vụ nó trong chiếc Hammered Gilt Punch Bowl của cô ấy trên đá, và chẳng phải tất cả chúng ta đều muốn mang một chút phong cách Bunny đến bữa tiệc ngày lễ của mình sao?

Đọc thêm:  Công thức: Bánh Meringue mùa hè

Công thức: Cú đấm sữa của Bunny Williams

Tác giả:

Thời gian chuẩn bị:

Tổng thời gian:

Phục vụ: 30 phần ăn

  • 1 ½ chén đường
  • 2 lít sữa nguyên chất
  • 1 lít kem vani hoặc kem đặc
  • 4 cốc rượu mạnh
  • 2 cốc rượu bourbon
  • hạt nhục đậu khấu
  1. Để làm si-rô, cho đường và ¾ cốc nước vào nồi rồi khuấy đều cho đường tan. Đun trên lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi. Đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp trong, khoảng tám phút. Đổ vào lọ và để nguội. Làm lạnh cho đến khi lạnh.
  2. Đối với món punch, đánh sữa và kem hoặc kem béo với nhau trong bình lớn hoặc tô punch cho đến khi hòa quyện. Khuấy rượu mạnh và xi-rô đơn giản để nếm thử. Làm lạnh cho đến khi nguội hoàn toàn. Để phục vụ, đổ vào ly highball và rắc hạt nhục đậu khấu lên trên.
  3. MẸO:
  4. Đối với các khẩu phần riêng lẻ, hãy trộn một nửa cốc rượu bourbon và một cốc rượu mạnh vào bình lắc. Đổ phần còn lại bằng sữa, kem và một thìa cà phê xi-rô đơn giản. Lắc. Lọc vào ly và rắc hạt nhục đậu khấu bào lên trên.
Đọc thêm:  Bí quyết bắn Mule & Mint Julep của Moscow

3.4.3177

Duyệt qua các công thức nấu ăn trên Cách trang trí hoặc mua các mặt hàng giải trí và trên bàn của Bunny.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *