Holiday cookie recipe for cake batter cookies
Công thức nấu ăn

Công thức bánh quy ngày lễ: Bánh bột bánh quy


Chúng tôi đã hỏi văn phòng của mình xem họ thích nướng loại bánh quy nào trong kỳ nghỉ lễ, để vừa thưởng thức vừa chia sẻ với bạn bè và gia đình. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ những công thức này trên blog với tất cả các bạn!

Bạn đang thắc mắc ông già Noel muốn xem loại bánh quy nào được đặt bên cây? Chúng tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ phát cuồng với món bánh quy làm từ bột bánh này từ Sally of Sally’s Baking Addiction. Thật là suy đồi và ngọt ngào, anh ấy sẽ phải uống hết ly sữa đó mới có thể uống hết!

Công thức bánh quy ngày lễ: Bánh bột sô cô la

Tác giả:

Thời gian chuẩn bị:

Giờ nấu ăn:

Tổng thời gian:

Phục vụ: 30 cái bánh quy

 • 1 và ¼ chén bột mì đa dụng
 • 1 và ¼ cốc hỗn hợp bánh đóng hộp màu vàng hoặc vani (Tôi thường sử dụng hỗn hợp bánh vani – bạn chỉ cần hỗn hợp KHÔ)
 • ½ muỗng cà phê baking soda
 • ¾ cốc bơ không muối, để mềm ở nhiệt độ phòng
 • ½ chén đường cát
 • ½ chén đường nâu nhạt đóng gói
 • 1 quả trứng, ở nhiệt độ phòng
 • 1 và ½ muỗng cà phê chiết xuất vani
 • ½ cốc sô-cô-la chip (tôi dùng hỗn hợp sô cô la trắng và sô-cô-la vừa ngọt)
 • ½ cốc M&M
 • ½ cốc rắc
Đọc thêm:  Bí quyết bắn Mule & Mint Julep của Moscow
 1. Trong một tô lớn, rây bột mì, hỗn hợp bánh và baking soda. Để qua một bên.
 2. Sử dụng máy trộn cầm tay hoặc máy trộn đứng có gắn cánh khuấy, đánh bơ mềm và cả hai loại đường với nhau ở tốc độ trung bình cho đến khi mịn. Thêm trứng vào và trộn ở tốc độ cao cho đến khi hòa quyện, khoảng 1 phút. Cạo các cạnh và đáy bát nếu cần. Thêm vani và đánh ở tốc độ cao cho đến khi hòa quyện. Thêm hỗn hợp bột vào nguyên liệu ướt và trộn ở tốc độ thấp-trung bình cho đến khi vừa kết hợp. Thêm sô cô la chip và rắc. Trộn ở mức thấp cho đến khi các chất bổ sung được phân bổ đều.
 3. Đậy kín bằng màng bọc thực phẩm và để bột vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ hoặc tối đa 3-4 ngày. Bước này là bắt buộc. Bột khá dính nên cần phải làm lạnh bột để tránh bánh bị nở quá nhiều. Cuộn thành quả bóng 1 inch sau 2 giờ. Sử dụng khoảng 1,5 thìa bột bánh quy cho mỗi chiếc bánh quy. Định hình những quả bóng bột bánh quy của bạn sao cho “cao” hơn chiều rộng của chúng
 4. Sau khi bột đã được làm lạnh và tạo thành từng viên, hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 350°F (177°C). Lót hai tấm bánh quy lớn bằng giấy da hoặc thảm nướng silicon.
 5. Đặt những viên bột đã nguội lên khay nướng không phết dầu mỡ. Đảm bảo giữ cho bột nguội khi làm theo mẻ.
 6. Nướng bánh trong vòng 10-12 phút cho đến khi các cạnh hơi vàng. Của tôi mất chính xác 10 phút. Phần giữa của bánh trông vẫn rất mềm nhưng bánh quy sẽ đông lại khi nguội.
 7. Để bánh nguội trên khay nướng trong 4 phút và chuyển sang giá lưới để nguội hoàn toàn.
 8. Mẹo trước: Bánh quy được bảo quản tươi ở nhiệt độ phòng trong tối đa 1 tuần. Bạn có thể làm bột bánh quy và để trong tủ lạnh tối đa 3-4 ngày. Để ở nhiệt độ phòng và tiếp tục với bước 4. Bánh quy nướng sẽ đông cứng tốt – tối đa ba tháng. Những viên bột bánh quy chưa nướng sẽ đông cứng tốt – lên đến ba tháng. Nướng những quả bóng bột bánh quy đông lạnh thêm một phút, không cần rã đông.
Đọc thêm:  Công thức: Cocktail cam huyết gừng

3.4.3177

Tìm thêm công thức nấu ăn trên Cách trang trí.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *