Vanilla cloud cookie recipe for the holidays
Công thức nấu ăn

Công thức bánh quy đám mây vani


Chúng tôi đã hỏi văn phòng của mình xem họ thích nướng loại bánh quy nào trong kỳ nghỉ lễ, để vừa thưởng thức vừa chia sẻ với bạn bè và gia đình. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ những công thức này trên blog với tất cả các bạn!

Công thức làm bánh quy đám mây vani cho ngày nghỉ lễ

Đây là một công thức bánh quy khác của blogger Joy the Baker vì chúng tôi không thể quyết định cái nào chúng tôi thích hơn! Bột hạnh nhân mang lại cho bánh quy hương vị thú vị nhất, trong khi lòng trắng trứng có nghĩa là nó nhẹ và mịn. Chúng tôi cũng thích việc bổ sung vỏ cam để mang lại hương vị cam quýt. Ừm!

Bánh quy đám mây vani

 • 1 cốc đường cát
 • 2 muỗng cà phê vỏ cam
 • 1 quả vani, nạo hạt
 • 10 ounce bột hạnh nhân
 • ¼ thìa cà phê muối
 • 2 lòng trắng trứng lớn, đánh nhẹ
 • ¼ thìa cà phê chiết xuất hạnh nhân
 • đường mịn
 1. Đặt hai giá đỡ ở giữa và một phần ba phía trên của lò và làm nóng lò ở nhiệt độ 325 độ F. Lót giấy da vào hai tấm nướng và đặt sang một bên.
 2. Trong một bát nhỏ, trộn đều đường cát, vỏ cam và hạt vani nạo. Sử dụng ngón tay của bạn để trộn vỏ và vani vào đường, tạo ra một loại đường ẩm và thơm.
 3. Cho đường vào tô của máy trộn đứng điện có gắn cánh khuấy. Thêm bột hạnh nhân và muối. Đánh ở tốc độ trung bình để tạo ra hỗn hợp đường và hạnh nhân vụn.
 4. Trong khi hỗn hợp hạnh nhân đang kết hợp trong máy trộn, hãy đặt hai lòng trắng trứng vào một cái bát nhỏ. Đánh bằng nĩa cho đến khi lỏng và nổi bọt. Điều này sẽ giúp đổ lòng trắng trứng vào máy trộn. Nếu trứng không bị đánh đập sẽ chỉ rơi vào tô trộn chứ không đổ vào.
 5. Với máy trộn ở tốc độ trung bình, đổ dần lòng trắng trứng vào hỗn hợp vụn hạnh nhân và đường. Đánh cho đến khi tạo thành một hỗn hợp mịn. Thêm chiết xuất hạnh nhân và đánh để kết hợp.
 6. Múc hoặc múc từng thìa bột lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Rắc đều đường bột. Sử dụng đầu ba ngón tay của bạn, tạo các vết lõm trên mỗi chiếc bánh quy.
 7. Nướng bánh trong 20 đến 25 phút hoặc cho đến khi bánh có màu nâu nhạt ở trên. Lấy ra khỏi lò và để nguội trên chảo. Bảo quản bánh quy trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 5 ngày.
Đọc thêm:  Công thức: Cocktail cam huyết gừng

3.4.3177

Tìm thêm công thức món tráng miệng và bánh quy trên blog của Joy hoặc duyệt qua công thức nấu ăn trên Cách trang trí.

Bạn có thích bài viết này và thấy nó hữu ích? Đánh giá nó bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *