Set up a bar for your holiday party
Mẹo vặt và Ý tưởng

Cách thiết lập một quán bar cho bữa tiệc ngày lễ của bạn


Tổ chức các bữa tiệc ngày lễ là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để tụ tập cùng bạn bè và gia đình trong thời gian lễ hội này trong năm, nhưng thường thì danh sách việc cần làm để chuẩn bị cho bữa tiệc có thể dài hàng triệu dặm. Ngoài ra, khi khách của bạn đã đến, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực để đảm bảo quầy bar có đầy đồ, khay đã đầy và mọi người đều vui vẻ!

Làm cho mọi việc dễ dàng hơn với bản thân bằng cách thiết lập trước thanh của bạn. Bằng cách đó, nhiệm vụ duy nhất của bạn trong ngày đầu tiên là vui chơi.

1. Chọn chất độc của bạn

Bắt đầu bằng cách quyết định loại đồ uống bạn muốn phục vụ. Bạn có thích một quầy bar đầy đủ để khách có thể pha chế loại cocktail yêu thích của mình không? Bạn có muốn giữ mọi thứ đơn giản với rượu và bia? Bạn sẽ pha một ly cocktail đặc trưng phải không?

Mỗi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm và yêu cầu các cách tiếp cận khác nhau để dự trữ thanh.

2. Tích trữ

Cho dù bạn phục vụ loại đồ uống nào, bạn đều muốn chắc chắn rằng mình có tất cả các vật dụng cần thiết. Đối với rượu và bia, các lựa chọn bia của bạn rất có thể sẽ ở dạng lon hoặc chai, nhưng bạn sẽ cần nhiều cốc đựng rượu. Chúng tôi thích sử dụng ly uống rượu không có chân bất cứ khi nào có thể vì chúng ít có khả năng bị lật và chiếm ít diện tích hơn.

Và đừng quên dụng cụ mở nắp chai và mở nút chai!

Đọc thêm:  Làm thế nào để sẵn sàng cho khách nghỉ lễ

Nếu định phục vụ một quầy bar đầy đủ, bạn sẽ muốn có máy trộn, máy khuấy, thùng đá và máy lắc cùng với nhiều máy trộn. Mọi người đều pha loại cocktail yêu thích của mình theo cách khác nhau một chút, vì vậy hãy đảm bảo bạn có mọi thứ họ cần. Bạn không muốn họ phải truy lùng bạn giữa bữa tiệc để tìm cái lọc! Và đừng quên chanh và chanh.

Xem Danh sách kiểm tra những thứ cần thiết cho xe đẩy quầy bar của chúng tôi và mua tất cả đồ thủy tinh.

Phục vụ một ly cocktail đặc trưng trong bữa tiệc ngày lễ trong một chiếc bát đựng rượu punch3. Phong cách đặc trưng

Chúng tôi yêu thích cảm giác lễ hội của một ly cocktail đặc trưng, ​​bất kể bạn đang tổ chức loại bữa tiệc nào! Chúng không chỉ là một cách thú vị để khách lấy lại tinh thần mà còn dễ thực hiện và không đòi hỏi nhiều công sức. Chỉ cần pha chế đồ uống yêu thích của bạn (một số đồ uống bạn thậm chí có thể pha trước một ngày), đổ vào bát đục lỗ và bày ra nhiều đồ thủy tinh.

Bunny Williams thích phục vụ Milk Punch – một món ăn cổ điển của miền Nam với sữa và rượu mạnh hoặc rượu bourbon – trong bữa tiệc Giáng sinh của cô ấy. Đây là công thức của cô ấy.

4. Bật bong bóng

Không có gì nói lên ‘bữa tiệc’ giống như một chai rượu sâm panh, vì vậy nếu bạn không muốn pha một loại cocktail đặc trưng, ​​một vài chai rượu vang sủi có thể mang lại cảm giác lễ hội tương tự. Bạn thậm chí không cần một cái mở nút chai!

5. Uống từng ngụm và đồ ngọt

Rượu sâm panh và món tráng miệng là sự kết hợp hoàn hảo, vì vậy hãy tổ chức một bữa tiệc chỉ có món tráng miệng và kết hợp hai yếu tố này lại với nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không tổ chức bữa tiệc trong giờ ăn – hãy nghĩ đến vào buổi chiều muộn hoặc thậm chí là sau bữa tiệc.

Đọc thêm:  Một chiếc bàn trang nhã, tạ ơn để quây quần

6. Không gian nhỏ

Ngay cả những cư dân trong không gian nhỏ cũng có thể tổ chức một bữa tiệc nghỉ lễ sôi động, miễn là bạn có suy nghĩ chiến lược. Tổ chức bữa tiệc của bạn vào thời điểm khách không cần ăn, bằng cách này bạn không cần một bữa tiệc buffet lớn. Những món khai vị đơn giản sẽ có tác dụng tuyệt vời và có thể được đặt khắp không gian của bạn. Đặt một vài chiếc đĩa trên bàn cà phê của bạn, một vài chiếc trong nhà bếp và một số trên bàn điều khiển.

Nếu bạn có một không gian nhỏ thì xe đẩy quầy bar là người bạn tốt nhất của bạn. Chúng tôi đặc biệt yêu thích những cái được thiết kế để lưu trữ đồ dùng quầy bar. Hãy chắc chắn rằng xe đẩy của bạn có nhiều ly và đủ chỗ trống để khách đặt đồ uống của mình xuống. Không có gì khó chịu hơn một bề mặt chứa quá nhiều thứ đến mức bạn không thể đặt ly xuống để đổ đầy!

Xem các mẹo để giải trí trong không gian nhỏ.

7. Tạo kiểu cho quầy bar của bạn

Bây giờ là phần thú vị! Đối với một bữa tiệc ngày lễ, điều quan trọng là phải thêm một số yếu tố lễ hội vào khắp ngôi nhà của bạn, đặc biệt là quầy bar. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không chiếm không gian quý giá với hàng tấn đồ dùng trong kỳ nghỉ làm bừa bộn bất động sản mà khách sẽ cần để pha chế đồ uống của họ. Thay vào đó, chúng tôi thích treo đồ trên quầy bar. Một vòng hoa trên gương hoặc một tác phẩm nghệ thuật sẽ rất đẹp. Hoặc buộc vòng hoa hoặc ruy băng quanh đèn chùm và đèn treo tường. Về cơ bản, hãy thêm những điểm nhấn đơn giản vào kiểu trang trí hiện có của bạn để tạo ấn tượng mà không cần thêm sự lộn xộn.

8. Lễ hội thân thiện với trẻ em

Trẻ em sẽ có mặt tại bữa tiệc ngày lễ của bạn chứ? Nếu vậy, hãy cân nhắc thêm một thanh sô cô la nóng vào hỗn hợp! Một số sô-cô-la nóng dành cho người sành ăn và rất nhiều đồ trang trí trên bề mặt là một hoạt động tuyệt vời dành cho những vị khách nhỏ nhất của bạn và đừng ngạc nhiên nếu người lớn cũng hào hứng với ca cao nóng.

3 mẹo để thiết lập một thanh sô cô la nóng

9. Tùy chọn không có rượu

Khi chúng ta đang nói về chủ đề đồ uống không cồn, hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn cho bạn bè hoặc thành viên gia đình không uống rượu. Bạn chắc chắn không muốn bất cứ ai phải uống nước máy khi mọi người đang ăn mừng!

Tìm thêm ý tưởng tổ chức kỳ nghỉ trên blog của chúng tôi, mua sắm những vật dụng cần thiết trên bàn tại Ballard Designs hoặc duyệt qua các ghim giải trí yêu thích của chúng tôi trên Pinterest.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *