Mua hạTrang trí theo mùa

Cách cải thiện trò chơi trang trí ngoài trời của bạn


Không gian ngoài trời tuyệt vời giống như những căn phòng tuyệt vời, chứa đầy những thứ làm vui mắt và xoa dịu các giác quan. Chúng tôi yêu thích việc trang trí ngoài trời vì đây là cơ hội để bạn thể hiện phong cách của mình và vui vẻ hơn một chút so với những gì bạn có thể thường xuyên ở bên trong. Nếu bạn đang cần làm mới không gian ngoài trời, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những món đồ đặc biệt này để biến không gian ngoài trời của bạn thành một điểm nóng mùa hè.

Những cú swing đáng ngất ngây

Ngủ gật trên chiếc xích đu ngoài hiên vào một buổi chiều Chủ nhật ấm áp là ý tưởng của chúng tôi về thiên đường, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều chiếc xích đu ngoài trời để phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn đã có chiếc Xích đu Hiên Chủ nhật được người hâm mộ yêu thích của chúng tôi, hãy nâng nó lên một tầm cao mới bằng cách thêm Bàn Khay Xoay Hiên Chủ nhật. Khay trượt dọc theo tay xích đu và khóa vào vị trí để bạn có thể thưởng thức ly rượu hoặc cà phê của mình một cách dễ dàng.

Đọc thêm:  5 ý tưởng cửa trước lễ hội để chào đón ngày lễ

Các trò chơi ngoài trời

Chúng tôi yêu thích các trò chơi ở sân sau đến mức quyết định đưa phong cách của mình vào hai trò chơi được người hâm mộ yêu thích. Bàn bóng bàn cổ điển và bảng lỗ ngô có thể khiến bạn nhức mắt, nhưng giờ đây bạn có thể tận hưởng những hoạt động giải trí ngoài trời tuyệt đẹp suốt mùa hè dài. Bàn bóng bàn Del Ray thú vị của chúng tôi được làm bằng polyetylen màu trắng, mật độ cao nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng ngoài trời, cực kỳ bền và ổn định. Với Acrylic Cornhole sang trọng của chúng tôi, bạn có thể viết tên nhóm lên tấm acrylic trong bằng bút xóa khô. Thật tuyệt vời phải không?

Túi ngoài trời

Cho dù bạn đang ngồi hay chống chân, búi tóc là một cách dễ dàng để kết hợp các màu sắc và hoa văn nổi bật. Vì ghế ngồi nhỏ nên chúng có thể vừa với mọi không gian và là một lựa chọn thú vị để thêm chỗ ngồi. Bạn thậm chí có thể đặt một chiếc bàn khay dễ thương lên trên và biến nó thành một chiếc ghế dài ngoài trời.

Đọc thêm:  Màu sơn mùa đông 2020 - Cách trang trí

chậu trồng cây xinh xắn

Như Bunny Williams nói, “Đồ trang trí có thể khiến bạn nhìn từ mặt đất lên để giúp bạn trải nghiệm không gian tốt hơn và tập trung vào khu vườn”. Hãy trưng bày cây của bạn và gây ấn tượng với một loạt chậu trồng cây ngoài trời tuyệt đẹp. Cho dù bạn đang thêm cây xanh hay trồng một bó hoa rực rỡ, chúng đều xứng đáng trở nên nổi bật.

Đài phun nước khảm

Đài phun nước là một cách tuyệt vời để tạo ốc đảo ngoài trời của riêng bạn và đây là kích thước hoàn hảo cho mọi không gian. Gạch khảm của họ có màu đậm và sáng, trông đẹp mắt trên nền cây xanh. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt chúng giữa những người trồng cây khác và để dòng nước nhẹ nhàng đưa bạn vào trạng thái thanh thản.

Đọc thêm:  Catalogue màu sơn mùa đông 2019

Cabana hồ bơi ngoài trời để lưu trữ

Lưu trữ thời trang

Ai nói lưu trữ ngoài trời không thể sành điệu? Nói lời tạm biệt với nơi lưu trữ ẩn và trưng bày khăn tắm của bạn như một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Đồ chơi bể bơi, khăn tắm, kem chống nắng, đựng đủ thứ. Với tấm che cabana có thể điều chỉnh, bạn có thể bảo vệ những gì bên trong nếu dự báo của bạn cho biết thời tiết xấu. Phần thưởng – hãy chuẩn bị sẵn đồ uống vì cabana cũng có chức năng như một quán bar ngoài trời.

Bạn đang tìm những cách khác để nâng tầm không gian ngoài trời của mình? Bsắp xếp tất cả các kiểu trang trí ngoài trời của chúng tôi hoặc tìm thêm cảm hứng ngoài trời từ các bài đăng của chúng tôi dưới đây:

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *