Mẹo vặt và Ý tưởng

3 cách bố trí bàn ăn sang trọng cho bữa tối ngày lễ của bạn


Cho dù bạn tổ chức một Bữa tối Giáng sinh hoành tráng hay một buổi họp mặt thân mật cho gia đình ruột thịt của mình, thật thú vị khi bày biện một chiếc bàn đẹp mắt vào thời điểm này trong năm. Nếu bạn không sử dụng những món đồ trang trí sành điệu nhất trong kỳ nghỉ lễ thì bạn sẽ sử dụng chúng vào lúc nào? Năm nay, chúng tôi đã sử dụng màu sắc và hoa văn để mang đến cho bàn ăn của mình một sự thay đổi vui vẻ. Xem giao diện yêu thích của chúng tôi dưới đây.

Ngọc lục bảo và Onyx

Màu đen chắc chắn không phải là màu bạn nghĩ đến trong những ngày nghỉ lễ, nhưng khi kết hợp với cây thường xanh, nó mang lại cảm giác lễ hội một cách đáng ngạc nhiên. Lấy cảm hứng từ Tấm Yuletide Accent màu đen và trắng của chúng tôi, chúng tôi đã mang đến những màu vàng lấp lánh, cây xanh rực rỡ và dải ruy băng sa tanh màu xanh lá cây.

Một trong những cách ưa thích và ít tốn kém của chúng tôi để chơi đùa với màu sắc trong những ngày nghỉ lễ là sử dụng ruy băng. Bạn không cần phải mua hàng tấn đồ trang trí ngày lễ mới, đầy màu sắc mỗi năm khi chỉ cần một cuộn ruy băng sa-tanh màu xanh lá cây và một vài vòng hoa sống động cũng có thể mang đến cho những món đồ chủ lực yêu thích của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

Đọc thêm:  3 mẹo bố trí một quán cacao nóng

Đối với chiếc bàn này, chúng tôi gấp và cuộn khăn ăn thành hình trụ, sau đó buộc chúng bằng một dải ruy băng xinh xắn. Chi tiết nhỏ đó khiến cho bàn ăn và khách mời có cảm giác như đang mở gói quà khi ngồi xuống. Còn gì lễ hội hơn thế?

Mẫu ghép nối

Lấy bộ sưu tập yêu thích của bạn (trong trường hợp của chúng tôi là lọ gừng màu xanh và trắng) và thêm một chút niềm vui ngày lễ. Chúng tôi yêu thích cách các đường nét góc cạnh của họa tiết chinoiserie màu xanh và trắng cổ điển kẻ sọc đỏ tương phản. Họ đối lập nhau nên họ phát huy điểm mạnh của nhau. Với những chiếc khăn ăn màu trắng đơn giản và bộ đồ ăn màu xanh lam, chúng tôi đã kết hợp hai họa tiết táo bạo này lại với nhau để tạo ra một chiếc bàn Giáng sinh phù hợp cho bữa sáng dễ dàng vào buổi sáng Giáng sinh hoặc bữa tối.

Đọc thêm:  Làm thế nào để sẵn sàng cho khách nghỉ lễ

Bạn chưa có bộ sưu tập lọ gừng? Bất kỳ đồ gốm nào cũng được trang điểm trong ngày lễ với dải ruy băng tuyệt đẹp hoặc bạn có thể nhóm lại một bộ sưu tập đồ trang trí trong một chiếc bát hoặc treo trên đèn chùm.

Những lọ gừng lớn tạo nên một điểm nhấn ấn tượng, nhưng chúng tôi tin chắc rằng mỗi bàn ăn đều cần một thứ gì đó sống động. Một vài cốc hải quỳ nhỏ màu đỏ sẽ mang lại niềm vui ngày lễ, cũng như dải ruy băng màu đỏ trên đồ trang trí chinoiserie.

Điểm nhấn ăn mặc

Mặc dù họa tiết hoa rực rỡ có thể không mang phong cách Giáng sinh nhưng bất kỳ họa tiết hoa nào cũng có thể mang lại cảm giác lễ hội khi được trang trí bằng đồ trang trí và các điểm nhấn bằng kim loại. Chúng tôi yêu thích màu san hô của Vải hoa Fiori và tạo cho nó một phong cách nghỉ lễ thú vị với một khay đồ trang trí làm vật trang trí trung tâm. Bữa tối có điểm nhấn bằng vàng và đồ thủy tinh tạo thêm cảm giác trang nhã, hoàn hảo cho bữa tối Đêm Giáng sinh hoặc thậm chí là buổi họp mặt Đêm Giao thừa.

Đọc thêm:  Một chiếc bàn trang nhã, tạ ơn để quây quần

Một trong những quy tắc cơ bản của chúng tôi khi sắp xếp bàn là sử dụng thẻ địa điểm. Nếu không, khách sẽ lảng vảng quanh bàn mà không biết bà chủ muốn họ ngồi ở đâu. Làm cho nó đơn giản và đẹp mắt bằng bút kim loại trên giấy trắng đơn giản. Để có thêm tín dụng, chúng tôi đã thêm đồ trang trí bằng hoa vào mỗi tấm thiệp.

Cho dù bạn trang trí bàn ăn ngày lễ năm nay như thế nào, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tạo thêm điểm nhấn lễ hội cho nó – đặc biệt là ruy băng và đồ trang trí.

Tìm thêm cảm hứng thiết lập địa điểm hoặc duyệt qua các phụ kiện trên bàn của chúng tôi.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *