Mẹo vặt và Ý tưởng

10 ý tưởng trung tâm ngoài trời – Cách trang trí


Một vật trang trí trung tâm ngoài trời thực sự có thể tạo nên hoặc phá vỡ cách sắp xếp bàn ăn. Phần trung tâm bên phải sẽ hoàn thiện diện mạo của chiếc bàn đồng thời mang đến cho khách của bạn điều gì đó thú vị để ngắm nhìn suốt buổi tối. Nếu bạn muốn có một vật trang trí trung tâm tuyệt đẹp để nâng tầm buổi tụ tập tiếp theo của mình, thì đây là mười ý tưởng về vật trang trí trung tâm ngoài trời mà bạn cần thử.

Bát trái cây trung tâm

1. Một bát trái cây

Đối với những cuộc tụ họp bình thường, ngoài trời, chúng tôi yêu thích những món đồ trang trí trung tâm đơn giản. Nếu bạn chỉ mời bạn bè đến dùng bữa ngẫu hứng thì không có lý do gì để ghé thăm cửa hàng hoa. Thay vào đó, một chiếc bát xinh xắn đựng một ít trái cây là một lựa chọn dễ dàng mà vẫn tạo được điểm nhấn.

Ý tưởng trung tâm ngoài trời trong chậu cây2. Cây trồng trong chậu

Đôi khi những chậu cây đơn giản là cách tốt nhất. Ở đây, chúng tôi đặt rất nhiều chậu cây với nhiều hình dạng, kích cỡ và thùng chứa khác nhau để mang lại vẻ ngoài chiết trung. Là một phần thưởng bổ sung, bạn có thể loại bỏ những thứ này trong suốt mùa giải. Không cần phải lo lắng về việc lôi chúng ra vào khi khách xuống.

3. Những tác phẩm điêu khắc

Đối với những không gian ngoài trời có thể ở xa nhà, hãy cân nhắc sử dụng các tác phẩm điêu khắc ngoài trời làm điểm nhấn. Các quả cầu phía trên tạo nên ấn tượng lớn, có thể chịu đựng được các yếu tố và kết hợp đẹp mắt với hoa và cây xanh khác.

Trung tâm Urn4. Bình đựng tro cốt

Không gian ngoài trời thường có rất nhiều hình dạng hữu cơ – ví dụ như dây leo, lá và đá. Để đối lập với tất cả sự hoang dã đó, chúng tôi thích sử dụng các tác phẩm có cấu trúc. Những chiếc bình đẹp là một cách tuyệt vời để đưa ra một tuyên bố lớn. Chỉ cần mang chúng ra ngoài tạm thời!

Đọc thêm:  Một chiếc bàn Giáng sinh kỳ quái để ăn trộm

Trung tâm ngoài trời với đèn lồng

5. Thắp sáng bằng đèn lồng

Đèn lồng là một cách đơn giản khác để nâng cao bàn ngoài trời. Chúng tôi khuyên bạn nên nhóm một số đèn lồng ở nhiều độ cao khác nhau để tạo độ tương phản và kích thước. Ngoài ra, bạn có thể tạo không khí vui vẻ với những ngọn nến rực rỡ bên trong.

6. Trộn hữu cơ và điêu khắc

Chúng tôi yêu thích điểm nhấn này mà Suzanne Kasler đã tạo kiểu trên bàn Directoire của cô ấy. Cô kết hợp những tác phẩm điêu khắc màu trắng với chanh, hoa và cây xanh. Những đường nét hữu cơ của trái cây và hoa tương phản với các góc sắc nét trong Mô hình Kiến trúc Triomphe của cô.

Trung tâm mọng nước7. Mọng nước

Succulents là một cách dễ dàng để đưa ra một tuyên bố bất ngờ. Hình dạng và màu sắc táo bạo của chúng có thể được trộn lẫn với nhau để tạo sự thú vị về mặt thị giác hoặc được sử dụng riêng để tạo ra một kết cấu đơn giản. Chúng hoạt động trong hầu hết mọi tình huống và luôn trông sang trọng.

Đọc thêm:  3 mẹo bố trí một quán cacao nóng

Trung tâm ngoài trời với hoa8. Cắm hoa

Tất nhiên, việc cắm hoa phù hợp với hầu hết mọi dịp. Trên bàn ăn ngoài trời này, chúng tôi kết hợp những bông hoa với những tấm lót hình vỏ sò, những chiếc đĩa có điểm nhấn bằng da báo và những chiếc ghế ăn thoải mái.

Đang tìm kiếm thêm ý tưởng trung tâm ngoài trời? Hãy xem kênh YouTube của chúng tôi hoặc đọc các bài đăng liên quan này để lấy cảm hứng:

Để luôn cập nhật mọi thứ về Cách trang trí, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.

Bài đăng này đã được cập nhật vào tháng 6 năm 2022.


Hi, I’m admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *